Gợi ý 5 phụ kiện ô tô hữu ích giá dưới 100 ngàn đồng tại Việt Nam

Đối với những người mới sử dụng ô tô, việc phát sinh thêm nhu cầu về phụ kiện là điều khó tránh khỏi. Nhưng để làm sao lựa chọn được những phụ kiện ô tô giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng là việc rất khó. MicSaigon.com.vn xin liệt kê những phụ kiện ô tô giá dưới 100 ngàn đồng để các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cần nói thêm, mức giá đưa ra được MicSaigon.com.vn tham khảo tại các cửa hàng bán phụ kiện ô tô nổi tiếng.

Gợi ý 5 phụ kiện ô tô hữu ích giá dưới 100 ngàn đồng tại Việt Nam

1. Thanh ghi số điện thoại, giá chỉ 14.000 đồng

Thanh ghi số điện thoại thường được cái tài xế gắn vào kính lái bằng cách ấn hai nút hút chân không. Cách này sẽ giúp bạn nhận được phản hồi liên quan đến việc đỗ xe từ những người xung quanh, nhất là trong trường hợp xe của bạn đỗ sai quy định hoặc việc đỗ xe làm ảnh hưởng người khác.

2. Gá gắn điện thoại, giá chỉ 50.000 đồng

Hầu hết các nhà sản xuất đều không trang bị hệ thống định vị cho các dòng ô tô cỡ nhỏ. Các tài xế khắc phục điều này bằng cách cài ứng dụng bản đồ vào điện thoại thông minh để dễ dàng tìm lộ trình phù hợp. Đây cũng là lý do phát sinh thêm nhu cầu mua gá gắn điện thoại. Thiết bị này giúp tài xế tìm đường mà không mất tập trung trong việc lái xe.

3. Gương cầu lồi giá chỉ 25.000 đồng/đôi

Chiếc gương cầu lồi thường được gắn ở gương chiếu hậu để người lái mở rộng góc quan sát, hạn chế thấp nhất các va quyệt không đáng có khi phải tiến lùi xe trong một không gian hẹp và có nhiều vật cản tại cùng điểm mù.

4. Bộ 6 tấm che nắng, giá chỉ 68.000 đồng

Một bộ che năng gồm 6 tấm sử dụng cho các vị trí: kính lái, các khung cửa hai bên thân xe và kính hậu. Phụ kiện này giúp người lái và hành khách trên xe tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi vận hành trên được hoặc có thể sử dụng để hạn chế việc khoang xe bị tăng nhiệt khi đỗ xe ngoài trời.

5. Chổi lông gà, giá chỉ 50.000 đồng

Đối với những người mới sở hữu xe ô tô, việc để xe bám bụi sẽ gây chướng mắt nên họ cần sự trợ giúp của chiếc chổi làm từ lông gà hoặc các vật liệu khác như vải để dễ dàng vệ sinh xe. Riêng với phụ kiện này, giá bán có thể trải rộng từ vài chục cho đến vài trăm nghìn.