MIC tổ chức “Trung Thu yêu thương” năm 2018

Tối ngày ngày 16/9/2018 tại nhà hát Galaxy Star, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương” năm 2018. Đến tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Bà Ngô Bích Ngọc – Phó Tổng Giám đốc, Bà Lê Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn, Kế toán Trưởng cùng các ông, bà trong Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, CBNV HO và gần 200 các cháu là con CBNV Hội sở. Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Hải Yến phát biểu mục đích và ý nghĩa chương trình lần này, “Trung thu yêu thương” thể hiện rõ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty tới toàn thể các cháu thiếu nhi, góp phần động viên tinh thần của các con, chúc các con bước vào năm học mới phấn đấu học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Thường trực phát biểu tại chương trình

Với nội dung được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng – chuyên nghiệp, đặc biệt sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Bắc – NSƯT Tự Long, Nhà ảo thuật hàng đầu Việt Nam – Tuấn Phương, Biệt đội siêu anh hùng cùng các bạn nhỏ đã dẫn dắt các con đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ vui nhộn làm khuấy động khán phòng, thì những tiết mục ảo thuật xuất hiện vô cùng ấn tượng đã thu hút sự tò mò và sự trầm trồ của các bạn nhỏ, hay những tràng pháo tay, những tiếng hò reo cổ vũ, tiếng cười giòn tan, sự hồi hộp, lo lắng… thể hiện trên gương mặt đáng yêu, hồn nhiên của các con khi dõi theo các nhân vật trong tiểu phẩm ấn tượng “Biệt đội siêu anh hùng”, qua đó cũng chính là thông điệp muốn truyền tải “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” giúp khó khăn nào cũng vượt qua kẻ thù nào cũng đánh thắng. Chương trình khép lại thành công và đầy ý nghĩa mang đến trọn vẹn cảm xúc “Trung thu yêu thương”. Cuối chương trình các con còn được giao lưu và chụp ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng.

Sự thành công của chương trình trung thu năm nay đã góp phần động viên để các con phấn đấu cố gắng trong học tập và rèn luyện. Chúc các con luôn mạnh khỏe, trở thành con ngoan trò giỏi, luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Hẹn gặp các con vào Trung thu năm sau.