MIC – Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất năm 2018

Đây là năm thứ ba liên tiếp, MIC nằm trong Top 10 DNBH uy tín được Vietnam Report và Báo VietnamNet – Bộ Thông tin Truyền thông công bố, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên những nguyên tắc khoa học và khách quan. Các doanh nghiệp được đánh giá và xếp hạng dựa trên ba tiêu chí: Một là, năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; hai là, uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding, mã hóa các bài viết về các lĩnh vực liên quan; ba là, khảo sát khách hàng kết hợp với điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia về vị thế và uy tín của các doanh nghiệp trong ngành, đồng thời thực hiện khảo sát chính các doanh nghiệp về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm…

Lễ tôn vinh Top 10 công ty bảo hiểm uy tín của thị trường tài chính Việt Nam năm 2018 nằm trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2018 – chủ đề “Kỷ nguyên kinh tế trí Trí tuệ nhân tạo và doanh nghiệp Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2018 tại khách sạn khách sạn Sheraton, Hà Nội. Với sự góp mặt của GS. Jason Furman – Đại học Harvard, Cố vấn kinh tế trưởng cho Tổng thống Hoa kỳ Barack Obama, TS. Kazuo Yano – Kỹ sư trưởng Tập đoàn Hitachi, Nhà tiên phòng về AI của Nhật Bản,… Hội nghị còn có sự tham dự của lãnh Đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc Top 500 Doanh nghiệp lớn, tăng trưởng nhanh nhất và xuất sắc nhất Việt Nam,….đại diện các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty công nghệ tiêu biểu, cùng các chuyên gia tài chính hàng đầu trong và ngoài nước.
    Việc lọt vào Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ (DNBH) uy tín năm 2018 sẽ giúp Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu cũng như tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Bảo hiểm trong và ngoài nước.

Bà Ngô Bích Ngọc Phó Tổng Giám đốc của MIC đã đến dự và nhận giải.