VinFast công khai bảng giá phụ tùng chính hãng toàn bộ dòng xe

Sau thông tin về việc VinFast LUX A2.0 thay thước lái gần 350 triệu đồng, thương hiệu Việt đã công khai bảng giá phụ tùng chính hãng của cả dòng LUX và Fadil trên website.

VinFast là thương hiệu Việt mới thành lập không lâu. Tuy nhiên, với tiềm lực to lớn từ tập đoàn VinGroup và sự ủng hộ của người dân, Chính phủ, VinFast đã làm nên điều kỳ diệu khi cho ra mắt phiên bản thương mại các sản phẩm của hãng chỉ trong khoảng thời gian hơn nửa năm kể từ khi giới thiệu bản concept.

Hai dòng xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 lần đầu tiên được VinFast giới thiệu tại triển lãm Paris 2018 và sau đó 1 tháng đã giới thiệu ra thị trường quê nhà cùng với mẫu xe hạng A Fadil. Sau đó vào khoảng thời gian giữa năm 2019, các phiên bản thương mại này lần lượt xuất hiện trên thị trường.

Ngay khi ra mắt, sản phẩm của VinFast được đánh giá rất cao, thiết kế ngoại thất mang đậm phong cách Việt, khoang nội thất tiệm cận hạng sang. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt mua xe sớm còn nhận được ưu đãi về giá rất lớn.

VinFast công khai bảng giá phụ tùng chính hãng toàn bộ dòng xe

Sau khi xuất hiện trên thị trường, cộng đồng xe hơi tại Việt Nam bỗng xôn xao về một chiếc xe VinFast LUX A2.0 tại Nam Định gặp tai nạn bị hư hỏng nhẹ phần đầu. Sự việc gây chú ý khi “khổ chủ” đăng hình ảnh báo giá phụ tùng thay thế, sửa chữa lên mạng xã hội, trong đó thước lái của chiếc LUX A2.0 được đại lý báo giá đến gần 350 triệu đồng (chưa thuế VAT).

Tuy nhiên, đại diện VinFast đã lên tiếng cho rằng báo giá trên không chính xác, con số chính xác khi thay thước lái của xe VinFast LUX A2.0 chỉ có 29,44 triệu đồng. Sau khi thương hiệu Việt chính thức lên tiếng xác nhận giá thước lái xe VinFast LUX A2.0, phía đại lý cho rằng đây là sự nhầm lẫn nhưng chưa xác định sự cố đến từ bộ phận nào.

Mẫu sedan VinFast LUX A2.0 hiện được phân phối ra thị trường 2 phiên bản là tiêu chuẩn và nâng cấp, giá cụ thể là 1.099 và 1.187 triệu đồng. Trong đó, phiên bản LUX A2.0 cao cấp có 2 tùy chọn nội thất da Nappa đen hoặc da Nappa be/nâu có giá lần lượt là 1.337,7 và 1.348,7 triệu đồng.

Việc công khai bảng giá phụ tùng sẽ khiến khách hàng dễ dàng tính toán chi phí sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe của mình

Mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 cũng phân phối 2 phiên bản tiêu chuẩn và nâng cao với giá 1.530 và 1.614,4 triệu đồng. Phiên bản cao cấp có 2 tùy nội thất da tương tự bản sedan với giá tương đương 1.803,4 và 1.814,4 triệu đồng.

Mẫu xe hạng A VinFast Fadil hiện cũng phân phối ra thị trường 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp với giá vẫn còn được hưởng ưu đãi là 394,9 và 429 triệu đồng.

Việc công khai bảng giá phụ tùng sẽ khiến khách hàng dễ dàng tính toán chi phí sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe của mình. Điều này giúp VinFast ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Bảng giá phụ tùng chính hãng của dòng xe VinFast LUX Tại đây

Bảng giá phụ tùng chính hãng của dòng xe VinFast Fadil Tại đây

(Ảnh: Internet)