Những lưu ý bảo vệ an toàn khi “yêu” trong xe ô tô với người ấy

Không ít trường hợp “nổi tiếng” trên báo vì bị tử vong khi làm chuyện ấy trong xe ô tô không đúng cách. Vậy làm sao để phòng ngừa được chuyện xấu xảy ra mỗi khi muốn thăng hoa?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chuyện thầm kín của giới trẻ ngày càng “thoáng” hơn trong khi các mẫu xe hiện đại lại rất đẹp, rộng rãi và tiện nghi nên chuyện quan hệ tình dục trong xe ô tô không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, trước khi tìm đến sự thăng hoa, hoan lạc thì mỗi người nên tự chuẩn bị kiến thức cho mình để tránh khỏi những “tai nạn” không đáng. Theo đó, MicSaigon.com.vn xin gửi đến đến quý độc giả những lưu ý quan trọng khi làm việc này trên xe ô tô.

Những lưu ý bảo vệ an toàn khi “yêu” trong xe ô tô với người ấy

1. Vệ sinh xe sạch sẽ

Khoang nội thất của một chiếc xe sạch sẽ, không bụi bẩn hay mùi hôi, ẩm mốc sẽ có tác động lớn đến cảm xúc của bản thân và người bạn khác giới của mình. Khi cảm xúc bị ảnh hưởng thì việc làm những điều vui vẻ ấy trên xe cũng khó thực hiện được. Bởi vậy, điều đầu tiên cần làm là bạn hãy dọn dẹp, giữ cho xe sạch sẽ, gọn gàng.

2. Đỗ xe an toàn

Khi làm chuyện ấy trên xe thì bạn nên tắt hết hệ thống đèn (đối với điều kiện trời tối), tránh để đèn sáng khiến cho xe đối diện chói mắt. Bạn cũng cần đỗ xe lại ở vị trí đúng với quy định của luật giao thông đường bộ, tránh sự cố “gọi cửa, hỏi thăm” của cảnh sát giao thông.

Hơn nữa, bạn cũng nên chọn nơi vắng vẻ, kín đáo, địa hình bằng phẳng để không bị những người hiếu kỳ xung quanh nhòm ngó, dẫn đến bất tiện cho cả hai. Thậm chí, điều bạn làm có thể khiến sự chú ý của những lái xe khác bị mất tập trung, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

3. Hãy tắt máy xe hoàn toàn

Chưa biết chuyện kia của bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian nhưng hãy nên tắt máy xe đi để đỡ tốn ắc quy.

4. Chọn một vị trí thuận lợi để “yêu”

Với 2-3 hàng ghế trong xe, bạn sẽ thoải mái lựa chọn vị trí để làm chuyện ấy. Tuy nhiên, vị trí ghế lái thì nên bỏ qua ngay từ đầu vì vướng vô-lăng, rất khó thực hiện, còn ở hàng ghế phía sau cần đảm bảo được chỗ rộng rãi, không vướng hành lý. Hãy nhớ, vị trí thuận lợi sẽ mang lại sự thoải mái cho cả hai.

5. Đừng để nhiệt độ trong xe quá cao

Khi trời lạnh hoặc trời nóng quá chắc chắn sẽ khó tránh khỏi nhu cầu sử dụng điều hoà trong xe. Tuy nhiên, bạn cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ sưởi không nên quá cao và để quá lâu, tránh trường hợp cả hai đều thấy khó thở khi làm xong chuyện ấy.

6. Cửa sổ trời sẽ giúp bạn và người ấy thư giãn

Khi “hùng hục” làm chuyện thầm kín, bạn không nên đóng kín mít cửa sổ xe và cửa sổ trời. Biết rằng sự kín đáo riêng tư là cần thiết nhưng bạn có thể hé một chút để không khí có nơi lọt vào xe. Điều này sẽ giúp cả hai không thấy ngột ngạt, hơn nữa, nếu có cửa sổ trời sẽ giúp khung cảnh trở nên lãng mạn hơn rất nhiều.

Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay đều rất cởi mở với những chuyện “yêu” nhưng tại Việt Nam có vẻ vẫn chưa được thông cảm cho lắm. Do đó, khi muốn “đổi gió” thì tốt nhất bạn cần chủ động trong vấn đề nhạy cảm, tránh để rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”.